Giày Sandal nữ

Giày Sandal nữ tại Guchan luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất hiện nay với kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng thu hút. Sandal nữ là vật dụng không thể thiếu trong tủ giày của bất kỳ cô gái nào

Giày Sandal nữ (Xăng đan nữ) là mẫu giày rất được nhiều người ưa chuộng bởi sự đơn giản nhưng bắt mắt, tiện dụng. Dép Sandal nữ thoáng mát, khoe khóe léo làn da chân, các ngón chân xinh xắn. Mẫu này cực kỳ thích hợp để mang trong những ngày thời tiết nóng bức. Mang giày quai hậu nữ xăng đan, người mang sẽ ít bị ẩm chân, nấm chân hơn so với các mẫu giày bít kín khác. 

Giày xăng đan tại Guchan được làm bằng chất liệu cao cấp, với nhiều kiểu dáng độc đáo, ấn tượng. Có nhiều mẫu thiết kế xăng đan cho các nàng lựa chọn như là: giày xăng đan dạng dây, giày xăng đan kiểu Ai Cập, giày xăng đan đế vuông, đế hình chữ nhật, đế bằng thấp để đi dạo chơi, đến công sở, tham dự các bữa tiệc v.v.

Với đa dạng mẫu mã, thiết kế sáng tạo, chất liệu giày tốt, Guchan sẽ mang đến các sản phẩm giày xăng đan nữ khiến các cô nàng luôn tự tin sải bước khắp mọi nơi.